Đặt Lịch Hẹn

Xin lưu ý: Tất cả khách hàng khi đến khám sức khỏe đều có thể đến trực tiếp mà không cần phải đặt lịch hẹn trước.

Để đặt lịch hẹn, mời bạn thực hiện các bước sau:

 1. Ấn vào “Đặt Lịch Hẹn” ở dưới, sẽ có một trang mới hiện ra, bạn hãy nhấp vào trang đó (Facebook của phòng khám Tân Phước An).
 2. Bấm vào nút “Đặt ngay” tại trang Facebook của phòng khám Tân Phước An.
 3. Chọn dịch vụ mà bạn muốn đặt lịch hẹn và sau đó chọn ngày và giờ phù hợp cho lịch hẹn của bạn.
 4. Điền thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào trong phần “Thêm ghi chú”.
 5. Bấm vào nút “Yêu cầu cuộc hẹn”.
 6. Đợi phòng khám xác nhận lịch hẹn của bạn.

LƯU Ý TRƯỚC KHI KHÁM SỨC KHỎE

 • Đăng ký khám: tư vấn và lựa chọn gói khám:

  1. Khách hàng điện thoại đến tổng đài Tân Phước An số 0899-118-118 để đăng ký khám.

  2. Tùy theo nhu cầu, lứa tuổi, giới tính khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn gói khám phù hợp. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp Tân Phước An để được tư vấn lựa chọn gói khám cho phù hợp.
 • Chuẩn bị trước khi đến khám:

  1 Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiển y tế/nhân thọ…Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

  2 Một số vấn đề cần lưu ý:
  - Khách hàng đang điều trị Tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày.
  - Đang điều trị Đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
  - Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực. Không nên đeo kính áp tròng vào ngày khám.
  - Để thoải mái trong quá trình thăm khám nên tránh mặc quần áo bó quá chật hay mặc váy liền thân.
 • Chuẩn bị trước khi thực hiện các xét nghiệm:

  1 Xét nghiệm máu:
  - Một số xét nghiệm yêu cầu cần nhin ăn trước khi xét nghiệm: 12 giờ với xét nghiệm mỡ máu(Cholesterol, Triglycerid), đường máu(Glucose), định lượng các Vitamin. Khách hàng chỉ nên uống nước lọc, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.

  2 Xét nghiệm nước tiểu(Lấy vào ngày làm xét nghiệm): Cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. Lấy mẫu nước tiểu bằng 1 tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm(Trên lọ có ghi tên, ngày tháng năm sinh của khách hàng). Bắt đầu đi tiểu vào bồn cầu, sau đó vài giây đặt lọ xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu đến khi được 2/3 lọ thì dừng. Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.

  3 Xét nghiệm phân: Lấy mẫu phân bằng dụng cụ(thìa) trong lọ đựng bệnh phẩm(Trên lọ có ghi tên, ngày tháng năm sinh của khách hàng). Nên lấy ở chỗ có lẫn nhày, máu(nếu có). Lượng phân khoảng 1 thìa(hay bằng đầu ngón tay). Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.

  4 Xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung âm đạo(PAP Smear hoặc Thinprep): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung:
  - Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, đang có thai.
  - Thời điểm làm xét nghiệm nên trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, giao hợp.

 • Chẩn đoán hình ảnh

  1 Chụp X. Quang tim phổi: Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở phổi, tim, tầm soát khối u phổi. Không áp dụng để kiểm tra ở phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Tổng thời gian thực hiện khoảng 5 phút (thay đồ, kiểm tra thông tin, đặt tư thế, phát tia).

  2 Chụp X. quang tuyến vú(nếu có): Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở vú, sàng lọc ung thư vú. Thường áp dụng cho phụ nữ trên 40 tuổi hoặc theo chỉ định của bác sĩ, đối với phụ nữ có tiền sử gia đình bên ngoại bị ung thư vú có thể chụp sớm hơn. Phụ nữ đang có kinh nguyệt, đang cho con bú, đang có viêm tuyến vú hay áp xe vú nên trì hoãn. Đối với phụ nữ chưa mạn kinh thì nên chụp vào ngày thứ 7 tới ngày thứ 14 của chu kỳ kinh (hoặc 1 tuần sau sạch kinh) vì khi đó nồng độ Estrogen trong máu giảm xuống khi đó tuyến vú ít giữ nước, bớt căng hơn; đối với phụ nữa mạn kinh có thể chụp bất kỳ khi nào. Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ xin vui lòng thông báo cho kỹ thuật viên, bác sĩ biết. Tổng thời gian thực hiện khoảng 20 phút.

  3 Siêu âm ổ bụng (bao gồm phụ khoa với nữ và tiền liệt tuyến với nam): Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm để đánh giá đường mật, uống khoảng 500ml nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm để đánh giá vùng tiểu khung. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút.

  4 Siêu âm vú: Nhằm phát hiện các bất thường của tuyến vú, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ khám hay khuyến cáo của bác sĩ chẩn đoán hình ảnh. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút.

 • Trao đổi với bác sĩ khám tổng quát:

  Sau khi có đủ các dữ liệu về tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ cho bạn biết kết quả, cấp toa thuốc nếu cần và cho những lời khuyên về sức khỏe: Thông qua Báo cáo y tế và hoặc tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại. Trong trường hợp khách hàng đã nhận báo cáo y tế cần tư vấn thêm có thể liên hệ với tổng đài để đặt lịch hẹn tư vấn, khách hàng nên đọc báo cáo y tế trước và chuẩn bị sẵn những câu hỏi cần trao đổi với bác sĩ.

  Khách hàng cần hỏi bác sĩ tất cả thắc mắc về bệnh trạng của mình: có phải uống thuốc, uống trong bao lâu, phản ứng thuốc, có cách chữa nào khác ngoài dùng thuốc, tái khám…Khách hàng cũng nên hỏi bác sĩ về chủng ngừa các bệnh như viêm gan siêu vi B, uốn ván, cúm gia cầm, ung thư cổ tử cung…Nếu đợt khám tổng quát đạt kết quả tốt, nếu có điều kiện, việc khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm là tốt nhất dù ở độ tuổi nào.

GIỜ LÀM VIỆC

(Giờ được cập nhật vào 26/02/2023)

 • Thứ 2:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Thứ 3:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Thứ 4:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Thứ 5:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Thứ 6:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Thứ 7:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00
 • Chủ Nhật:
  Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  Buổi chiều: 13:30 – 18:00