Đa Khoa Tân Phước An

Thư Ngõ!

Kính gửi: Quý Khách!

Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Tân Phước An (Phòng Khám Đa Khoa Tân Phước An) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý Cơ Quan, Đoàn Thể, Quý Khách đã tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua!

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao và việc chăm sóc sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Phước An ra đời, với mục tiêu hàng đầu là dành cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân. Lấy phương châm: “Luôn ân cần – luôn tận tâm” là triết ly làm việc cho từng cá nhân trong phòng khám.

Nằm tại 56 Phạm Văn Đồng, TP Đồng Hới, Quảng Bình, Phòng Khám Đa Khoa Tân Phước An được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng với tập thể y, bác sĩ tâm huyết có chuyên môn cao, phòng khám chúng tôi là địa chỉ tin cậy phục vụ hầu hết các chuyên khoa: Sản Phụ Khoa, Ngoại Tổng Hợp, Ngoại Chấn Thương, Nội Tổng Hợp, Nội Tiêu Hóa, Tim Mạch, Răng Hàm Mặt, Siêu Âm, Xét Nghiệm, Nội Soi, X-Quang,…

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên và y, bác sĩ tại phòng khám, tôi cam kết và mong muốn hết mình được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng sự cố gắng và ân cần.

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới Quý Khách Hàng. Chúc Quý Khách may mắn và hạnh phúc!

Đại Diện Công Ty

Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Tân Phước An
56 Phạm Văn Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình